Những thiết kế logo màu Pastel cực ấn tượng

collage-6.

Tìm kiếm một số cảm hứng logo màu phấn? Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số ví dụ thực tế.

Tông màu nhạt

Không phải tất cả các biểu trưng màu phấn đều phải tươi sáng và nổi bật! Bạn có thể chọn các tông màu dịu hơn nếu chúng phù hợp hơn với bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Pha trộn các tông màu pastel dịu với những mảng màu rực rỡ hơn để tạo ra một thiết kế có tính thẩm mỹ.

collage-3-768x512. collage-1-copy-768x512.

Hoàn toàn âm sắc

Điều này liên quan đến việc chọn một màu và chọn các tông màu khác nhau, cả sáng và tối, để tạo độ tương phản.

collage-768x512. collage-2-768x512.

Hồng và tím

Một sự kết hợp rất nữ tính, màu hồng nhẹ nhàng và màu tím tạo nên những biểu tượng tuyệt vời trong ngành đồ trẻ em. Đây cũng là một bảng màu tuyệt vời cho các doanh nghiệp làm đẹp!
collage-2-copy-768x512. collage-3-copy-768x512.

Hồng và màu xanh ngọc

Màu hồng và màu xanh ngọc là sự kết hợp rất hoàn hảo. Hai tone màu này thường được đi cùng với nhau và tạo ra các hiệu ứng màu sắc rất tuyệt vời!
collage-6-1-768x512.

Màu xanh baby (baby blue)

Màu xanh lam tạo ra cảm giác yên bình và cảm giác đáng tin. Màu xanh dịu kết hợp với màu trắng hoặc xanh bạc hà tạo nên một logo rất thanh lịch.

collage-4-768x512. collage-9-768x512.

Màu quả đào

Nếu bạn bạn cảm thấy khó nghĩ ra màu sắc phù hợp cho logo của mình, bạn có thể lấy cảm hứng từ một đối tượng duy nhất — như quả đào chẳng hạn. Một quả đào chứa đầy màu sắc và tông màu của nó được pha trộn với nhau rất đẹp mắt. Thiên nhiên là một nguồn cảm hứng màu sắc tuyệt vời.

collage-1-2048x1366. collage-1-copy-2-1-2048x1366.Tham khảo: looka.com
Theo Designervn

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logohệ thống bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách nghệ thuật và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0938 835 856, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của THE MONEST sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

————————

THE MONEST Agency

Website: www.themonest.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/themonest.agency

Behance: https://www.behance.net/themonestagency

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/the-monest-agency/

Instagram: https://www.instagram.com/themonest.agency/

Hotline: 0938 835 856
#LogoTheMonest #CIPTheMonest #StationaryTheMonest #BrandIdentityTheMonest #Painting
#PaintingTheMonest #InstalationArtTheMonest #DieuKhacTheMonest #XayDungThuongHieu #TheMonestXayDungThuongHieu #ThietKeThuongHieu #TheMonestAgency #ClientTheMonest #HoihoaTheMonest #ArtTheMonest #BrandAgency #DesignAgency #TheMonestDesign #ThuongHieuVaDiSan #Branding #DesignAgency #PackagingDesign #HoiHoa #AdvertisingAgency #LogoDesign

visit our sns