Vai trò của thiết kế logo công ty chuyên nghiệp

Thiết kế logo công ty là việc đầu tiên để tạo ra hình ảnh hoàn hảo cho một thương hiệu. Một logo tốt cho thấy những gì một công ty làm và những gì thương hiệu có giá trị. Thiết kế Logo doanh nghiệp mang lại hiệu quả rõ ràng trong chiến lược phát triển thương hiệu, định ra những quy tắc và như một quyển sách hướng dẫn về doanh nghiệp. Một logo mạnh mẽ có thể giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu đã đề ra như tăng doanh thu, thu hút khách hàng mới, củng cố niềm tin khách hàng trung thành hoặc tạo ra nhận thức đột biến. Đây đều là các yếu tố để mau chóng dẫn đến sự thành công của thương hiệu.

Thiết kế Logo chuyên nghiệp giúp nổi bật so với đối thủ

Có lẽ chức năng cơ bản nhất của logo là mang lại cho doanh nghiệp của bạn một dấu ấn độc đáo khác biệt bạn với các doanh nghiệp khác.

Điều này đặc biệt quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn phải cạnh tranh để nổi bật hơn so với các đối thủ trong cùng lĩnh vực kinh doanh . Trước khi bạn thiết kế logo công ty của mình, bạn sẽ phải nghiên cứu xem đối thủ của bạn trông như thế nào để bạn có thể định vị chính thương hiệu mình đang có. Càng có sự khác biệt lớn, khách hàng càng dễ dàng để nhận ra thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Thiết kế Logo thương hiệu xác định thông tin về doanh nghiệp 

Cùng với việc phân định doanh nghiệp, một logo tốt cũng cung cấp cho khách hàng một số thông tin quan trọng về công ty của bạn. Nó có thể truyền đạt lĩnh vực doanh nghiệp tham gia, dịch vụ sản phẩm cung cấp, đối tượng khách hàng mục tiêu và giá trị thương hiệu.

Ví dụ:  Ý tưởng thiết kếlogo West Lakes Golf & Vilas xuất phát từ logo của chủ đầu tư là tập đoàn Trần Anh Group và lồng ghép vào đó các hình ảnh: Bất động sản, Golf thủ, Sân golf, cùng với tông màu xanh lá chủ đạo cũng là màu đặc trưng của tập đoàn. Thiết kế đồng bộ với chiến lược “khu đô thị cây xanh”, chủ đầu tư đã phát huy tối đa vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” cùng bầu không khí trong lành nơi đây, không ngừng xây dựng hệ thống các mảng công viên cây xanh, đồi cỏ nhung và vườn cây.

Hình ảnh logo cho West Lakes Golf & Vilas do The Monest thiết kế

Thiết kế Logo công ty tạo sự công nhận cho thương hiệu

Logo cũng để lại một tác động trực quan nhắc nhở khách hàng của bạn rằng vì sao thương hiệu này tồn tại. Nói cách khác, logo có thể tạo ra các sợi dây liên kết mạnh mẽ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nó giúp khách hàng lưu giữ thương hiệu bạn có lâu hơn trong tâm trí họ.

Thiết kế logo đơn giản và phổ biến đến mức khách hàng có thể nhận ra ngay lập tức mà không cần có tên kèm theo. Không có gì ngạc nhiên khi logo là một phần trung tâm của bản sắc thương hiệu.

Theo Sao Kim Branding

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logohệ thống bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách nghệ thuật và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0938 835 856, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của THE MONEST sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

————————

THE MONEST Agency

Website: www.themonest.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/themonest.agency

Behance: https://www.behance.net/themonestagency

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/the-monest-agency/

Instagram: https://www.instagram.com/themonest.agency/

Hotline: 0938 835 856
#LogoTheMonest #CIPTheMonest #StationaryTheMonest #BrandIdentityTheMonest #Painting
#PaintingTheMonest #InstalationArtTheMonest #DieuKhacTheMonest #XayDungThuongHieu #TheMonestXayDungThuongHieu #ThietKeThuongHieu #TheMonestAgency #ClientTheMonest #HoihoaTheMonest #ArtTheMonest #BrandAgency #DesignAgency #TheMonestDesign #ThuongHieuVaDiSan #Branding #DesignAgency #PackagingDesign #HoiHoa #AdvertisingAgency #LogoDesign

visit our sns