5 công cụ hỗ trợ Marketing hiệu quả nhất 2023

Trong lĩnh vực marketing hiện nay, có hàng ngàn nguồn tư liệu tham khảo cho những marketer. Để xây dựng thương hiệu thành công thì marketing là một trong những các yếu tố rất cần chú trọng. Với mỗi chiến lược marketing sẽ có mỗi nguồn tư liệu tham khảo phù hợp nhất. Dù chiến lược marketing của bạn là gì, hãy tiếp tục đọc 5 công cụ hỗ trợ Marketing hiệu quả nhất sau đây để ứng dụng cho chiến dịch của bạn.

  1. Trang web

Có một trang web công ty là điều quan trọng đối với mọi doanh nghiệp và đây là nguồn chính để khách hàng của bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào họ cần. Các trang mạng xã hội và trang web công ty của bạn có thể hoạt động song song với nhau vì khách hàng của bạn có thể sẽ tìm hiểu về trang web của bạn thông qua mạng xã hội.

  1. Bản tin (Newsletter)

Bản tin là một cách tuyệt vời để giao tiếp với khách hàng và nó cũng là một công cụ tiếp thị chi phí thấp. Tạo ra một bản tin ngắn, đơn giản, bắt mắt, hiệu quả và gửi đi theo lịch trình nhất quán.

  1. Tài trợ (Sponsorships)

Tính năng tài trợ là một công cụ Marketing tuyệt vời đưa doanh nghiệp của bạn tiếp cận với những nguồn khách hàng hoàn toàn mới! Tiếp cận với một người có ảnh hưởng (influencer) mà bạn nghĩ có thể thích sản phẩm và dịch vụ của bạn và đề nghị tài trợ cho một video trên YouTube hoặc bài đăng trên mạng xã hội! Tính năng tài trợ có lợi cho cả công ty và Influencer, vì vậy hãy cố gắng tận dụng nguồn tiếp thị này.

  1. Sự kiện cộng đồng

Tài trợ cho một sự kiện địa phương hoặc cử đại diện tham dự một sự kiện địa phương là một cách tuyệt vời để đưa tên công ty của bạn ra ngoài thị trường và tiếp xúc với cộng đồng của bạn. Liên hệ với các điều phối viên sự kiện để xem bạn có thể tài trợ một phần hoặc toàn bộ sự kiện hay không.

  1. Quan hệ đối tác

Cộng tác với các doanh nghiệp khác trong khu vực của bạn là một sự chờ đợi tuyệt vời để tiếp cận với nguồn khách hàng hoàn toàn mới. Liên hệ với các chủ doanh nghiệp khác và xem liệu họ có muốn tổ chức một sự kiện nào đó với doanh nghiệp của bạn hay không. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để tiếp thị doanh nghiệp của bạn mà còn là một cách tuyệt vời để tham gia vào cộng đồng của bạn.

hình ảnh minh hoạ cho các công cụ marketing

Theo The Marketer

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế chiến lược marketing nhằm tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0938 835 856, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của THE MONEST sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

visit our sns