8 website thiết kế logo miễn phí tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều website thiết kế logo miễn phí (hay còn gọi là logo maker) trên thị trường và hoàn toàn dễ sử dụng nên việc thiết kế logo thực ra không hề tốn kém. Logo là nhân tố quan trọng của mọi thương hiệu. Nó giúp doanh nghiệp nổi bật và được mọi người nhớ đến. Nếu muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp thành công, bạn cần đầu tư thời gian để thiết kế logo riêng. Sau đây là 8 website thiết kế logo miễn phí tốt nhất trên thị trường.

[toc]

Website thiết kế logo miễn phí #1: Logo Maker của Zyro

Website thiết kế logo ZYRO
Zyro – Website thiết kế logo miễn phí

Zyro Logo Maker không chỉ là một trong những website thiết kế logo miễn phí tốt nhất, mà còn rất thân thiện và dễ sử dụng. Nhờ công cụ này, dù bạn không phải dân designer chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể thiết kế được một logo đẹp mắt.

Khi nhấp vào nút Create Your Logo, bạn sẽ được chuyển đến trang template. Trang này được thiết lập rất cơ bản và có hàng ngàn icons cho bạn lựa chọn.

Giao diện của Website thiết kế logo ZYRO
Giao diện của ZYRO

Thiết kế logo online bằng Zyro rất dễ và linh hoạt. Hướng dẫn thiết kế logo rất cụ thể, rõ ràng. Bạn có thể chọn giao diện cho logo miễn phí bằng cách nhập hình dạng hoặc hình ảnh bạn muốn vào. Rồi chọn vị trí logo bằng cách nhấp vào 4 icons kế bên chữ Layout.

Bạn có thể lướt xem hình dạng, kích thước, màu sắc và fonts để tạo logo phù hợp với thương hiệu.

Bạn cũng có thể tải logo xuống ngay lập tức. Nó sẽ được lưu dưới dạng file PNG. Đơn giản vậy thôi.

Website thiết kế logo miễn phí #2: Visme

Website thiết kế logo miễn phí VISME
VISME – Website thiết kế logo miễn phí

Visme có nhiều mẫu thiết kế logo online sẵn để chọn và tùy chỉnh. Website thiết kế logo của nó có đủ chức năng bạn cần, như chỉnh hình ảnh, màu sắc, font chữ, vâng vâng.

Dự án cũng còn có chế độ tự lưu để an toàn trong quá trình thiết kế. Ngoài ra, menu lịch sử còn hiển thị toàn bộ layers và yếu tố của thiết kế của bạn.

Miễn phí đăng ký Visme, tuy nhiên, bạn cần nâng cấp từ gói Basic plan lên Standard hoặc Complete để sử dụng những tài nguyên và templates Premium.

Tính năng của website thiết kế logo miễn phí VISME
Tính năng của website thiết kế logo VISME

Bạn có thể xem trước, chia sẽ và tải về dự án của bạn bằng 1 click. Chia sẽ logo theo đường link hoặc chia sẽ lên Google. Nếu bạn không sẵn sàng cho mọi người xem nó, bạn có thể share dưới chế độ riêng tư. Tải ảnh của bạn về dưới dạng JPEGPNG, và PDF.

Website thiết kế logo miễn phí #3: Oberlo

Website thiết kế logo ORBELO
Trang chủ của website thiết kế logo ORBELO

Website thiết kế logo này là của Oberlo. Tuy là công ty dropshipping nhưng Oberlo cũng cung cấp một vài công cụ marketing như trình tạo tên doanh nghiệp và công cụ tính tỷ suất lợi nhuận. Nó còn giúp bạn thiết kế logo miễn phí online nữa. Và đặc biệt rất dễ dùng.

Khi bạn nhấp vào Generate Logo, trang sẽ cuộn xuống để hiển thị mục tùy chỉnh. Có nhiều icons cho bạn chọn. Bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc, kích thước và đường viền của icon.

Giao diện website thiết kế logo miễn phí ORBELO
Giao diện website thiết kế logo ORBELO

Sau khi thiết kế xong logo, hãy nhấp vào Get your logo. Trang sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email để nhận link tải xuống. Logo sẽ được tải xuống ở định dạng PNG – định dạng hoàn hảo nếu bạn cần logo online. Thiết kế logo chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng như vậy!

Website thiết kế logo miễn phí #4: Canva

Giao diện website thiết kế logo miễn phí CANVA
Giao diện của website thiết kế logo CANVA

Canva có nhiều templates chuyên nghiệp cho mọi thứ từ resumes, bài đăng mạng xã hội đến danh thiếp, v.v.

Đặc biệt, bạn có thể thiết kế logo online dễ dàng bằng Canva. Chỉ cần chọn mẫu logo. Từ đây, bạn có thể chỉnh sửa logo, như đổi hình nền, đổi văn bản, tải lên hình ảnh và các thứ khác.

Website thiết kế logo này miễn phí nhưng bạn cần phải tạo tài khoản để sử dụng. Nếu cảm thấy gói miễn phí bị giới hạn, bạn có thể chọn gói trả phí để chọn được nhiều loại bố cục và các thứ khác cho thiết kế.

Tính năng của website thiết kế logo CANVA
Tính năng của website thiết kế logo CANVA

Logo bạn thiết kế sẽ được lưu tự động vào tài khoản nên bạn có thể quay lại vào lúc khác. Chỉ cần nhấp vào All your designs trên thanh bên trái để xem lại templates. Cuối cùng, bạn có thể tải logo ở định dạng PNGJPG và PDF.

Website thiết kế logo miễn phí #5: FreeLogoDesign

Trang chủ của website thiết kế logo FreeLogoDesign
Trang chủ của website thiết kế logo FreeLogoDesign

Website thiết kế logo miễn phí này rất đơn giản để dùng, có hơn 1000 mẫu thiết kế để chọn. Để bắt đầu, điền tên công ty và nhấn vào nút Get Started. Bạn sẽ được hỏi để chọn mẫu thiết kế logo.

Các mẫu logo có sẵn tại website thiết kế logo miễn phí FREELOGODESIGN
Các mẫu logo có sẵn tại website thiết kế logo miễn phí FREELOGODESIGN

Sau khi chọn logo bạn thích, bạn có thể bắt đầu thiết logo online trực tiếp bằng cách thêm text, icon, hay thậm chí là logo tempalte khác. Logo maker này cũng cho bạn phối với nhiều mẫu thiết kế khác nhau tùy thích. Đây là một trong các cách thiết kế logo trên máy tính online tốt nhất.

Tính năng của website thiết kế logo miễn phí FREELOGODESIGN
Tính năng của website thiết kế logo miễn phí FREELOGODESIGN

Sau khi click vào nút Save trên góc bên phải, bạn sẽ được chuyển tới trang chọn độ phân giải của logo.

Phiên bản miễn phí sẽ cho bạn tải files 200 x 200 pixels và phiên bản chất lượng cao 5000 x 5000 pixels sẽ có giá $39. Bạn nhận được file PNG và JPG bên cạnh file vector với định dạng SVG. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần logo nhỏ là đủ, bạn không phải mua logo độ phân giải cao làm gì.

Website thiết kế logo miễn phí #6: LogoMakr

Thiết kế logo trên website LOGOMAKR
Thiết kế logo trên website LOGOMAKR

Website thiết kế logo này có nhiều công cụ cơ bản cho người mới bắt đầu có thể dễ dàng sử dụng. Khi mở trang LogoMakr, bạn sẽ tự động được chuyển đến trang edit. Bạn có thể nhập từ khóa về logo cần tạo trên thanh tìm kiếm và chọn bản thiết kế logo bạn thích.

Mãu thiết kế của website logomkr
Mãu thiết kế của website logomkr

Bạn có thể bắt đầu thiết kế logo riêng với các hình dạng, văn bản và màu sắc. Khi hoàn tất, nhấp vào icon Save logo ở góc trên bên phải. Có một tùy chọn cho phép bạn tải hình ảnh có độ phân giải cao xuống với giá $19, bên cạnh các file vectơ dưới dạng PDF và SVG.

Bạn cũng có thể tải bản thiết kế logo độ phân giải thấp miễn phí.

Website thiết kế logo miễn phí #7: DesignEvo

mẫu thiết kế logo của designevo
Mẫu thiết kế logo của designevo

Website thiết kế logo miễn phí này có rất nhiều mẫu có sẵn cho bạn chọn. Khi nhấp vào một mẫu, bạn sẽ được chuyển đến trang edit và có thể thiết kế logo theo ý mình.

thiết kế logo online miễn phí từ designevo
Thiết kế logo online miễn phí từ designevo

Để tải xuống, bạn có thể nhấp vào nút Download ở trên cùng bên phải. Bạn sẽ được dẫn đến trang tải logo có độ phân giải thấp hoặc cao. Bản thiết kế logo có độ phân giải cao có giá $24,99 cho gói Cơ bản và $49,99 cho gói Nâng cao.

Ở gói Nâng cao, bạn không chỉ nhận được file PNG trong suốt và hỗ trợ trọn đời như gói Cơ bản, mà còn nhận được file vectơ ở định dạng SVG và bản quyền sở hữu logo đó.

Website thiết kế logo miễn phí #8: Namecheap

Trang chủ của website NAMECHEAP
Trang chủ của website NAMECHEAP

Namecheap là website thiết kế logo miễn phí cực kỳ đơn giản sử dụng. Khi nhấp vào Create Your Logo, bạn sẽ trả lời một số câu hỏi liên quan đến kiểu font của logo, icon bạn muốn và bảng màu cho nó. Namecheap sẽ tạo logo theo kết quả nhận được.

TÍnh năng thiết kế logo của website NAMECHEAP
TÍnh năng thiết kế logo của website NAMECHEAP

Điều tuyệt vời là logo maker này cho phép bạn tải hình ảnh và file vectơ có độ phân giải cao miễn phí. Bạn có thể dùng ảnh dạng vector để chỉnh sửa và căn chỉnh theo mong muốn.

Làm thế nào để thiết kế logo online đẹp?

Website thiết kế logo tuy đã đầy đủ tính năng nhưng ai cũng muốn thiết kế logo sao cho thật hoàn hảo. Nó rất quan trọng đến mọi thương hiệu. Để đem lại hiệu quả cho thương hiệu, logo đẹp cần đảm bảo tính đơn giản, không bị lỗi thời và dễ nhớ. Đừng chọn kiểu thiết kế phức tạp. Quan trọng là độc nhất nhưng vẫn đơn giản. Nó sẽ giúp khách hàng nhớ đến logo của bạn và đi sâu vào tâm trí của họ. Ngoài ra, hãy đảm bảo logo dễ nhận biết để mọi người không nhầm lẫn thương hiệu của bạn với những thương hiệu khác .

Hãy trung thành với lựa chọn của mình. Đừng thay đổi logo quá thường xuyên vì nó sẽ gây nhầm lẫn. Hãy luôn đảm bảo logo bạn thiết kế phù hợp với phong cách của bạn. Đồng thời, thương hiệu của bạn cần nhất quán trong tất cả các kênh truyền thông.

Ngoài ra, khi thiết kế logo bằng website thiết kế logo, nếu có thể hãy chọn hình ảnh có độ phân giải cao. Nó có hữu dụng để áp dụng cho cả online và lẫn offline. Apple, Amazon, Nike và các thương hiệu khác là những ví dụ điển hình cho logo được thiết kế đúng cách. Đó đều là những logo dễ nhận ra, không bị lỗi thời và đơn giản.

Logo Nike, Apple, Amazon, GM
Logo của những brand lớn

Tóm lại

Nếu bạn muốn thiết kế logo chuyên nghiệp, tất cả logo maker miễn phí ở trên đều là những lựa chọn tốt của bạn. Không chỉ dễ sử dụng mà những logo maker này còn không tính phí.

Đây là 8 logo maker miễn phí tốt nhất trên internet:

  • Logo Maker của Zyro – giao diện đơn giản và dễ sử dụng, thích hợp cho người mới bắt đầu.
  • Visme – một ứng dụng tạo logo góc cạnh và dễ dàng
  • Canva – chứa hàng ngàn bản thiết kế logo chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn.
  • Oberlo – trình thiết kế logo rất đơn giản.
  • FreeLogoDesign – rất linh hoạt nhưng bạn phải mua mới có thể tải được logo có độ phân giải cao hơn.
  • LogoMakr – rất dễ sử dụng nhưng logo có độ phân giải cao hơn tốn phí.
  • DesignEvo — hàng ngàn mẫu logo
  • Namecheap – logo maker duy nhất cho phép tải files vector miễn phí.

Chúng tôi hy vọng bài viết này có thể khuyến khích bạn tự thiết kế logo cho riêng mình. Chúc bạn may mắn!

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logohệ thống bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách nghệ thuật và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0938 835 856, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của THE MONEST sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

visit our sns