Kích thước Logo chuẩn cho thiết kế

Một doanh nghiệp hiện đại không thể thành công nếu không có một logo chuyên nghiệp. Logo là một công cụ nhận dạng chính cho bất kỳ công ty nào, bất kể công ty hoạt động trong ngành nghề nào. Đã qua rồi thời kỳ tạo ra các biểu tượng của công ty là đặc quyền của các nhà thiết kế và nghệ sĩ tài giỏi.

Bạn sẽ tìm hiểu về kích thước hình ảnh chính xác  giúp tăng lưu lượng truy cập nhiều hơn đến nội dung trực tuyến của bạn trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ cơ hội giúp cho khách hàng cảm nhận được giá trị của bạn!

1. Kích thước Logo cho mạng xã hội

Trước hết, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao sử dụng kích thước logo tối ưu rất quan trọng trên các trang truyền thông xã hội. Nếu biểu tượng của bạn nhỏ hơn kích thước được đề xuất, nó sẽ kéo dài và bị vỡ (tức là không thể đọc được). Ngược lại, nếu logo của bạn quá lớn, nó sẽ tự động bị nén, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của logo. Khách hàng của bạn sẽ khó nhận ra hình ảnh công ty của bạn là gì trong bất kỳ trường hợp nào.

Chúng tôi không muốn nói quá nhiều thông tin nhàm chán, vì vậy bạn chỉ cần nhớ rằng kích thước logo tối ưu cho các trang truyền thông xã hội là 1024 x 512 px. Nếu bạn tuân theo kích thước này, bạn có thể yên tâm  hình ảnh của bạn sẽ hiển thị chính xác trên hầu hết các trang mạng xã hội.

Chúng tôi đã tập hợp tất cả các kích thước hình ảnh cho các nền tảng mạng xã hội hàng đầu trong năm 2019 để thuận tiện cho bạn hơn.

Facebook:

 • Bài đăng Liên kết: 1200 x 628 px
 • Bài đăng Hình ảnh: 1200 x 630 px
 • Ảnh bìa: 820 х 312 px
 • Ảnh đại diện: 180 х 180 px

Twitter:

 • Bài đăng Hình ảnh: 1024 x 512 px
 • Ảnh bìa: 1500 х 500 px
 • Ảnh đại diện: 400 x 400 px

Instagram:

 • Bài đăng Hình ảnh: 1080 x 1080 px
 • Ảnh đại diện: 180 x 180 px

YouTube:

 • Ảnh thu nhỏ của video: 1280 x 720 px
 • Ảnh bìa: 2560 x 1440 px
 • Ảnh đại diện: 800 x 800 px

Pinterest:

 • Bài đăng Hình ảnh: 735 x 1102 px
 • Ảnh đại diện: 240 x 240 px

LinkedIn:

 • Bài đăng Liên kết: 1200 х 628 px
 • Bài đăng Hình ảnh: 1200 x 1200 px
 • Ảnh bìa: 1584 x 396 px
 • Ảnh đại diện: 400 х 400 px

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn tìm hiểu cách chèn logo vào  nền tảng mạng xã hội chúng tôi đã chuẩn bị để hướng dẫn bạn.

2. Kích thước Logo Website

Khi thiết kế của bạn (PNG, nền trong suốt) đã sẵn sàng, bạn cần tải logo lên trang web của mình.

Thông thường, kích thước logo tối ưu cho một trang web là 250 px (chiều rộng) x 100 px (chiều cao). Tuy nhiên, nếu bạn cần tùy chỉnh kích thước logo của mình, chúng tôi biết cách làm điều đó!

Dưới đây chúng tôi đã liệt kê một vài kích thước logo cho hai bố cục phổ biến nhất.

Đối với bố cục ngang:

– 250 px x 150 px
– 350 px x 75 px
– 400 px x 100 px

Đối với bố cục dọc (vuông):

– 160 px x 160 px

Bạn sẽ biết cách tạo logo cho blog của mình và chèn nó vào trang web của bạn trong bài viết này.

3. Kích thước Favicon cho Website

Favicon là một biểu tượng nhỏ có logo của bạn, chữ cái đầu tiên trong tên thương hiệu hoặc hình ảnh xác định doanh nghiệp hoặc trang web của bạn.

Bạn có thể sử dụng favicon với các kích thước sau:

– 16 px x 16 px
– 32 px x 32 px
– 48 px x 48 px

Bài viết này cho bạn những lời khuyên về cách  tạo một favicon và tải lên trang web của bạn.

Tạo Favicon Cho Website Trong 1 Nốt Nhạc Dù Không Biết Đồ Họa Hay Lập Trình - mPoint - Khởi Nghiệp 0 Đồng Trên Internet

4. Kích thước Logo in ấn

Khi nói đến việc in hình ảnh công ty của bạn trên các bề mặt khác nhau, điều quan trọng là định dạng của logo của bạn. Các định dạng vector tốt nhất là PDF, SVG và EPS. Tại sao sử dụng vector và không phải raster? Lý do là một logo vector (cả toàn bộ hình ảnh và các phần riêng biệt của nó) rất dễ chỉnh sửa. Ngoài ra, logo vector vẫn giữ được chất lượng khi phóng to nhiều lần, điều này rất quan trọng trong  in ấn.

Nếu bạn đã lưu biểu tượng của mình ở định dạng vector, bạn không cần phải lo lắng chọn kích thước nào trước khi in. Nếu bạn sử dụng hình ảnh raster ( để tìm hiểu về sự khác biệt giữa các định dạng raster và vector hãy đọc ở đây), hình ảnh của bạn càng lớn thì càng tốt. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng logo 500рх (hoặc nhỏ hơn) cho bản in nhỏ (ví dụ: quà lưu niệm) và logo 1024px (hoặc lớn hơn) cho bản in lớn.

5. Làm thế nào để đổi kích thước Logo?

Bạn có một số tùy chọn để thay đổi kích thước biểu tượng

– sử dụng Photoshop hoặc một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tương tự;
– sử dụng phần mềm tạo logo Logaster (sử dụng cho các biểu tượng được Logaster thiết kế );
– thuê một nhà thiết kế tự do (freelancer)

Tùy chọn cuối cùng là dễ nhất. Nếu bạn có tiền, bạn có thể thuê một freelancer đáng tin cậy và yêu cầu họ tùy chỉnh kích thước logo của bạn với một mức phí hợp lý. Nếu bạn đã sử dụng các công cụ của Logaster để tạo biểu tượng của mình, hãy sử dụng nó để thay đổi kích thước của tác phẩm nghệ thuật của bạn. Với Logaster, bạn có thể làm mọi thứ!

Nếu bạn muốn thách thức và sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, hãy xem video hướng dẫn này:

Nếu bạn không thích các trình chỉnh sửa hình ảnh, đừng do dự tìm sự trợ giúp từ các dịch vụ trực tuyến thân thiện với người dùng, như:

Picresize.com
Resizeimage.net
Sproutsocial.com

Theo logaster.com

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logohệ thống bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách nghệ thuật và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0938 835 856, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của THE MONEST sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

————————

THE MONEST Agency

Website: www.themonest.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/themonest.agency

Behance: https://www.behance.net/themonestagency

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/the-monest-agency/

Instagram: https://www.instagram.com/themonest.agency/

Hotline: 0938 835 856
#LogoTheMonest #CIPTheMonest #StationaryTheMonest #BrandIdentityTheMonest #Painting
#PaintingTheMonest #InstalationArtTheMonest #DieuKhacTheMonest #XayDungThuongHieu #TheMonestXayDungThuongHieu #ThietKeThuongHieu #TheMonestAgency #ClientTheMonest #HoihoaTheMonest #ArtTheMonest #BrandAgency #DesignAgency #TheMonestDesign #ThuongHieuVaDiSan #Branding #DesignAgency #PackagingDesign #HoiHoa #AdvertisingAgency #LogoDesign

 

visit our sns