BỆNH VIỆN
MẮT SÀI GÒN

Bệnh viện Mắt Sài Gòn chính thức thành lập và bắt đầu vào hoạt động từ tháng 8/2002 với tên gọi đầu tiên là Công ty TNHH Thái Thành Nam. Đây là hệ thống chăm sóc sức khỏe mắt chuyên sâu với 10 cơ sở khắp cả nước, luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì sự thịnh vượng và phồn vinh của quốc gia.

Khách hàng: Bệnh viện Mắt Sài Gòn
Lĩnh vực: Y tế
Năm: 2020
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

Hạng mục công việc: Thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng, Hệ thống bao bì, Đồng phục nhận viên, Bộ sản phẩm Sales & Marketing, Hệ thống nhận diện công cộng và khu vức Sảnh tiếp tân, Lasik.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn là bệnh viện ngoài công lập uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng tại khu vực TP HCM. Bệnh viện điều trị các bệnh về Mắt phổ biến như: cườm nước, tật khúc xạ, bệnh về giác mạc, võng mạc, phẫu thuật đục thủy tinh thể… Bệnh viện đề cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của người đi khám. Tại đây trang bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu và đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Không chỉ ở TP HCM, Bệnh viện Mắt Sài Gòn còn có nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Nha Trang, Vinh, Cần Thơ… Sau nhiều năm hoạt động, thương hiệu Mắt Sài Gòn đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người dân trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Bảng hiệu mặt tiền: đây chính là bảng hiệu đặt ở chính giữa mặt tiền của quán. Chúng được coi là “đại sứ thương hiệu” cho công ty của bạn với đầy đủ các thông tin: Logo, slogan, địa chỉ liên hệ…

Bảng vẫy: Những người đi đường là nguồn khách hàng tiềm năng mà chúng ta không nên bỏ qua. Hãy tương tác với khách hàng bằng bảng vẫy – loại bảng đặt ở ngay cửa công ty, quán xá được thiết kế ngang tầm mắt với người đi đường chứa đầy đủ các thông tin thu hút khách hàng.

Thông thường chúng ta chỉ chăm chút nhiều tới phần bảng hiệu chính, bảng hiệu mặt đứng của toà nhà, công ty mà quên mất rằng bảng vẫy cũng là bảng hiệu cực kỳ quan trọng, không nên bỏ qua. Theo đó, khi làm bảng hiệu bệnh viện, trung tâm thương mại, khách sạn, cafe… chúng ta cũng nên làm song song cả bảng hiệu mặt tiền, bảng vẫy và hệ thống bảng biểu hướng dẫn bên trong khu nội thất.