Thiết kế Logo: Tầm quan trọng của font chữ

Việc thiết kế nên một logo hoàn hảo thường đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Bạn phải đưa ra một phác thảo thiết kế, chọn những màu sắc phù hợp, và tìm một kiểu chữ hoàn hảo để phù hợp với thương hiệu. Nhưng đừng lo, chúng tôi viết bài viết này chính là để quá trình này trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

Không cần thiết phải dành nhiều giờ để lướt web để tìm ra một kiểu chữ tuyệt vời cho thiết kế logo của bạn, chúng tôi đã chọn ra ở đây những font chữ tốt nhất cho bạn. Hãy xem qua bộ sưu tập những kiểu chữ logo bỏ túi này của chúng tôi và chọn ra kiểu chữ phù hợp nhất cho dự án thiết kế của bạn!

Nixmat – Font chữ nhận dạng thương hiệu

Nixmat là một font chữ mang tới một thiết kế hoàn toàn khác biệt khiến nó trở nên hoàn hảo khi tạo ra bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Font chữ này có thể sử dụng để thiết kế logo, hồ sơ xin việc, danh thiếp và nhiều đối tượng hơn nữa.

1

Bowlist – Font chữ cho logo

Bowlist là một kiểu chữ sáng tạo và đậm nét cho phép bạn có được những thiết kế logo hiện đại và phá cách. Font chữ này có thể được sử dụng cho thiết kế poster, tiêu đề website hoặc thiết kế áo phông. Nó đi kèm với bộ 376 glyph và 161 kí tự đặc biệt khác.

2

Oxigen – Font chữ logo tối giản

Oxigen là một font chữ logo độc đáo theo phong cách tối giản phù hợp nhất cho thiết kế logo của những thương hiệu thời trang hoặc những mặt hàng cao cấp. Nó mang lại một thiết kế đầy phong cách cũng có thể giúp bạn thiết kế nhận diện thương hiệu có thể nổi bật trước đám đông.

3

Raisa Script – Font chữ cho logo

Font chữ tinh tế này đi kèm với đường nét uyển chuyển một cách tự nhiên khiến nó thực sự đại diện cho sự tao nhã và thanh lịch. Kiểu chữ này lý tưởng cho việc thiết kế logo cho nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau cũng như tạo nên những danh thiếp, thiết kế áo phong và thiệp mời đám cưới.

4

Magehand – Font chữ cho logo

Magehand là một font chữ logo có một thiết kế khá sáng tạo. Nó cung cấp cả tùy chọn chữ in hoa và chữ thường cũng như nhiều kí tự thay thế đa dạng cho những ngôn ngữ khác nhau.

5

CAOS – Font chữ cho logo

Caos không chỉ có một thiết kế dạng monogram độc đáo thu hút sự chú ý mà còn có thể biến thiết kế của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Kiểu chữ này là hoàn hảo cho việc thiết kế logo cho những hãng chuyên về sáng tạo.

6

Metropolia – Futuristic Font

Metropolia là một font theo phong cách Futuristic mang trong mình một thiết kế đầy sáng tạo và độc đáo. Nó phù hợp nhất khi sử dụng để thiết kế logo, danh thiếp, đầu đề trang web cho những dự án khởi nghiệp công nghệ cao và những hãng thiết kế web.

7

Duffish – Font chữ cho logo

Duffish là một font chữ sáng tạo cho thiết kế logo với những đường nét đậm nét và cá tính. Kiểu chữ này cung cấp đầy đủ tùy chọn với đa dạng các kí tự thay thế với những cách bố trí độc đáo giúp bạn thiết kế ra được những logo, đầu đề website hấp dẫn và nhiều hơn thế nữa.

8

Ornacle – Futuristic Font

Ornacle là một font chữ logo khác với phong cách Futuristic. Nó mang trong mình những đường nét sáng tạo khiến kiểu chữ này trông giống một tác phẩm nghệ thuật chạm khắc cổ xưa. Bạn có thể sử dụng nó để tạo nên những logo, poster, tiêu đề website và nhiều hơn thế nữa.

9

Lineat III – Font chữ sáng tạo

Họ font Lineat có đặc trưng là sự hòa trộn giữa những nét hiện đại và tương tai. Thiết kế trôi chảy dạng đường một cách sáng tạo của nó khiến kiểu chữ này lý tưởng cho việc thiết kế những logo cho những doanh nghiệp hay startup hiện đại, những nhãn hàng thời trang và thậm chí là cho cả những blogger.

10

RADON Monogram – Font chữ cho logo

Radon là một kiểu chữ dạng monogram với thiết kế sáng tạo mang đến một vẻ ngoài độ nhất, điều này khiến nó lý tưởng cho việc xây dựng những logo và tiêu đề trong website, danh thiếp và những thiết kế bản in. Font chữ này cũng tích hợp cả bộ chữ thường, đậm và bộ kí tự trang trí.

11

RibOne – Font chữ cho logo

Font chữ đầy phong cách và độc đáo này có một thiết kế đẹp mắt – khiến nó trở nên tuyệt vời cho việc thiết kế logo cho những hãng thiết kế hoặc thậm chí là tên của một sản phẩm. Nó cũng bao gồm một phiên bản web và một phiên bản chuyển sắc EPS.

12

Theo dpicenter

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logohệ thống bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách nghệ thuật và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0938 835 856, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của THE MONEST sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

————————

THE MONEST Agency

Website: www.themonest.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/themonest.agency

Behance: https://www.behance.net/themonestagency

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/the-monest-agency/

Instagram: https://www.instagram.com/themonest.agency/

Hotline: 0938 835 856
#LogoTheMonest #CIPTheMonest #StationaryTheMonest #BrandIdentityTheMonest #Painting
#PaintingTheMonest #InstalationArtTheMonest #DieuKhacTheMonest #XayDungThuongHieu #TheMonestXayDungThuongHieu #ThietKeThuongHieu #TheMonestAgency #ClientTheMonest #HoihoaTheMonest #ArtTheMonest #BrandAgency #DesignAgency #TheMonestDesign #ThuongHieuVaDiSan #Branding #DesignAgency #PackagingDesign #HoiHoa #AdvertisingAgency #LogoDesign

visit our sns