Top 10 website tải Mockup miễn phí

Các bạn có biết về mockup không? Trong tiếng Anh thì mockup nghĩa là mô hình. Trong giới designer thì mockup là các file PSD hay vector đã được tạo sẵn, và chúng ta chỉ cần chỉnh sửa lại một chút như là lồng ảnh để tạo ra sản phẩm của riêng mình. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 website tải Mockup miễn phí, cho phép tải mockup miễn phí. Đây là  nguồn tài nguyên rất có ích và  quý báu đối với các designer.

Một số ấn phẩm văn phòng The Monest Agency đã thực hiện bằng phương thức mockup:

Dùng website mockup miễn phí để làm mockup ấn phẩm văn phòng

Dùng website mockup miễn phí để làm mockup ấn phẩm văn phòng

Dùng website mockup miễn phí để làm mockup ấn phẩm văn phòng

10 website tải Mockup miễn phí cho Designer

1. IconFinder 

Website: https://www.iconfinder.com/

Được sáng lập vào năm 2007 bởi Martin LeBblanc Elgtved, IconFinder là một thư viện lớn với hàng triệu icon cho  designer. Đặc biệt trang web này có một công cụ tìm kiếm cực mạnh, hỗ trợ tốt các designer trong công việc tìm kiếm.

2. Mockplus

Website: https://www.mockplus.com/

Mockplus cho phép bạn tạo ra mockup cho di động, web như là các ứng dụng với UI làm sẵn và hàng triệu icon miễn phí.

3. Futuramo

Website: https://futuramo.com/

Futuramo có vô vàn icon tương thích trực quan thiết lập trên web. Cụ thể nó cung cấp 45000 icon giao diện người dùng với hàng chục phong cách khác nhau. Tất cả các icon rất ấn tượng, tinh xảo với độ chính xác cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

4. Freepik

Website: https://www.freepik.com/

Website này cung cấp tới 1 triệu vector miễn phí. ảnh dưới dạng PSD. Bạn có thể download và sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau như làm web, banner,…

5. Pixeden

Website: https://www.pixeden.com/

Pixeden cung cấp các mẫu đồ họa chất lượng cao, hiệu ứng văn bản đồ họa, đồ họa web,… Đây có thể coi là một trong những trang web tốt nhất cho các thiết kế PSD mockup miễn phí.

6. Designmoo 

Website: https://designmoo.com/

Đây là một cộng đồng sôi động mà cung cấp một số lượng lớn của mockups miễn phí cho các nhà thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá và chia sẻ những bộ UI miễn phí trên mạng, bao gồm cả các vectơ, phông chữ, mô hình, kết cấu, PSDs và nhiều hơn nữa.

7. Graphic Burger 

Website: https://graphicburger.com/mock-ups/

Graphic Burger đã trở thành một nơi phổ biến để khám phá mockups miễn phí cho các nhà thiết kế đồ họa. Đây là nơi đóng góp tác phẩm mockup của rất nhiều nhà thiết kế trên thế giới. 

8. Mockup World

Website: http://www.mockupworld.co/

Mockupworld là rất nhiều thiết kế PSD mockup mẫu lựa chọn cẩn thận và tự do được tạo ra bởi nhà thiết kế trên toàn thế giới. Các mockup được phân loại rõ ràng để người dùng có thể tìm một cách nhanh chóng.

9. PlaceIt

Website: https://placeit.net/

Nếu bạn muốn tìm kiếm các mẫu mockup iPhone hay iPad thì đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

10. Premium Pixels

Website: https://www.premiumpixels.com/

Đây là website tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Premium Pixels là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều thứ hay ho. Và tất cả đều miễn phí.

Với 10 trang web trên, bạn có thể tìm được hàng triệu mockup miễn phí phục vụ cho thiết kế của bạn. Chúc bạn thành công!

Theo dayhocdohoa.com

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo, hệ thống bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp mình một cách nghệ thuật và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0938 835 856, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của THE MONEST sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

————————

THE MONEST Agency

Website: www.themonest.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/themonest.agency

Behance: https://www.behance.net/themonestagency

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/the-monest-agency/

Instagram: https://www.instagram.com/themonest.agency/

Hotline: 0938 835 856

#TheMonestAgency #BrandingTheMonest #ClientTheMonest #HoihoaTheMonest

#ArtTheMonest #BrandAgency #DesignAgency #TheMonestDesign

 

 

visit our sns