Tiêu chí xây dựng thương hiệu quan trọng

Tiêu chí xây dựng thương hiệu là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bắt đầu bất cứ một doanh nghiệp nào. Có ba tiêu chí xây dựng thương hiệu quan trọng khi bắt đầu một công ty, doanh nghiệp.

1. Tiêu chí rõ ràng khi xây dựng thương hiệu.

Danh tiếng hay nhận diện, muốn xây dựng được thì doanh nghiệp (cũng như cá nhân) cần phải thực hiện nó 1 cách rõ ràng, nhất quán, liên tục. Rõ ràng là nói cái là hiểu, tôi là ngân hàng thì là ngân hàng, đừng có vừa là ngân hàng vừa là quán phở. Bạn có thể kinh doanh nhiều loại sản phẩm nhưng định vị của bạn (nên) phải rõ ràng (ít nhất là trong 1 giai đoạn cụ thể nào đó). Ví dụ Kangaroo bán đủ các loại nhưng đã xây định vị rất rõ ràng là “máy lọc nước hàng đầu Việt Nam”. Có thể đến 1 giai đoạn nào đó, thị trường máy lọc nước đã đóng băng, thì Kangaroo sẽ hoặc phải chuyển đổi định vị này sang 1 định vị khác, hoặc phải xây dựng 1 thương hiệu mới cho dòng sản phẩm mới. Nhưng còn hiện tại, top of mind của khách hàng khi nhắc đến Kangaroo là máy lọc nước hàng đầu Việt Nam (và ngược lại nhắc đến máy lọc nước hàng đầu Việt Nam là nghĩ đến Kangaroo).

Xem thêm Tiêu chí xây dựng thương hiệu quan trọng

2. Tính nhất quán khi xây dựng thương hiệu.

Sau rõ ràng là nhất quán, hôm nay bạn là A thì ngày mai, ngày kia bạn vẫn phải là A. Chỉ có như vậy thì bạn mới dần dần hình thành trong tâm trí khách hàng rằng bạn là A (và ngược lại nhắc đến A là nhắc đến bạn).

Tiêu chí xây dựng thương hiệu bao gồm những gì?

Tiêu chí xây dựng thương hiệu bao gồm những gì?

Xem thêm Xây dựng chiến lược thương hiệu quan trọng như thế nào?

3. Kế thừa liên tục.

Sự nhất quán, rõ ràng của thương hiệu cần được lặp đi lặp lại một cách liên tục, thì mới đảm bảo neo đậu được vào tâm trí khách hàng, khi mà mỗi ngày có hàng trăm nghìn nhãn hàng, quảng cáo tiếp cận đến khách hàng của bạn.

 

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo và hệ thống bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách nghệ thuật và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0938 835 856, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của THE MONEST sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

————————

THE MONEST Agency

Website: www.themonest.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/themonest.agency

Behance: https://www.behance.net/themonestagency

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/the-monest-agency/

Instagram: https://www.instagram.com/themonest.agency/

Hotline: 0938 835 856

#LogoTheMonest #CIPTheMonest #StationaryTheMonest #BrandIdentityTheMonest #Painting #PaintingTheMonest #InstalationArtTheMonest #DieuKhacTheMonest #XayDungThuongHieu #TheMonestXayDungThuongHieu

visit our sns