EVENT 30 NĂM THÀNH LẬP ĐH HUFLIT

Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) là đơn vị giáo dục tư thục đầu tiên ở miền Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo giảng dạy sinh viên trong và ngoài nước.

Với mong muốn phụng sự xã hội bằng những con người có tâm và có tầm, đạt được hạnh phúc và tự do bằng trí tuệ và đạo đức, khẩu hiệu hành động của HUFLIT chính là CHÍNH TRỰC – HỢP TÁC – TRÁCH NHIỆM.

Khách hàng: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT)
Lĩnh vực: Giáo dục
Thời gian thực hiện: 2021 đến 2023
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

Hạng mục công việc: Tái định vị học hiệu, Thiết kế nhận diện học hiệu, Thiết kế profile học hiệu, Thiết kế Website, Thiết kế Event “Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh (HUFLIT)”.

Hạng mục trình bày: Thiết kế Event “Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh (HUFLIT)”.

Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường chính là dịp để các thế hệ Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh cùng nhìn lại quá trình thành lập, từ đó càng trân trọng và tự hào, tiếp thêm động lực thực hiện sứ mệnh giáo dục vững mạnh.

Sự kiện mang chủ đề “Dấu Ấn” với không gian trưng bày tư liệu lịch sử hoạt động của Nhà trường để người tham dự càng hiểu thêm về ngôi trường giáo dục tư thục đầu tiên ở miền Nam.

MONG MUỐN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUFLIT

Sự kiện Kỷ niệm 30 năm năm thành lập đóng vai trò rất quan trọng đối với Trường Đại học HUFLIT ở giai đoạn phát triển hiện tại. Do đó sự chuyên nghiệp, chu toàn và sáng tạo là những yếu tố tiên quyết thể hiện tinh thần của sự kiện.

Bên cạnh đó, Nhà trường mong muốn có các không gian trưng bày những hình ảnh và thông tin về cột mốc đầu tiên của nhà trường và những bước tiến tiếp nối đã tạo nên HUFLIT của hiện tại. Khách mời và sinh viên đều được tham quan triển lãm ảnh tư liệu lịch sử quá trình 30 năm thành lập và phát triển của nhà trường.

Event Kỷ niệm 30 năm thành lập HUFLIT (2)
Event Kỷ niệm 30 năm thành lập HUFLIT (3)

THÁCH THỨC KHI TRIỂN KHAI SỰ KIỆN

Sự kiện “Triển lãm ảnh tư liệu lịch sử kỷ niệm 30 năm thành lập trường” không chỉ thể hiện sự giao thoa của giá trị truyền thống và yếu tố hiện đại mà còn thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ của thế hệ lãnh đạo tiếp nối theo đúng tinh thần chuyên nghiệp của ngành giáo dục.

Sự sáng tạo và tỉ mỉ trong từng công đoạn thiết kế là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi triển khai vì sự kiện không chỉ đón tiếp cán bộ CNV, sinh viên nhà trường mà còn có các cấp, bộ, ngành, lãnh sự quán các nước và đối tác của nhà trường.

Đội ngũ The Monest hiểu được những yếu tố quan trọng của sự kiện này nên đã đề cao sự chuyên nghiệp trong sáng tạo, sự tỉ mỉ trong thiết kế khi thực hiện dự án này nhằm mang đến sự hài lòng với nhà trường và khách mời tham gia sự kiện.

Event kỷ niệm 30 năm thành lập trường HUFLIT
Event kỷ niệm 30 năm thành lập HUFLIT
Event kỷ niệm 30 năm thành lập trường HUFLIT
Event kỷ niệm 30 năm thành lập trường HUFLIT
Event kỷ niệm 30 năm thành lập trường HUFLIT
Event kỷ niệm 30 năm thành lập trường HUFLIT

PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI SỰ KIỆN KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUFLIT

The Monest thực hiện lên ý tưởng concept và triển khai chuỗi sự kiện “Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện này mang tầm quan trọng đối với nhà trường nên được tổ chức ở cả 2 cơ sở:

  • Cơ sở Sư Vạn Hạnh: Triễn lãm Trưng bày Tư liệu Lịch sử Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường HUFLIT
  • Cơ sở Hóc Môn: Sự kiện ra mắt cơ sở mới, kết hợp Trưng bày Tư liệu Lịch sử Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường HUFLIT

Để tối đa hóa trải nghiệm của khách tham gia sự kiện, The Monest đã sắp xếp thông tin ảnh tư liệu lịch sử 30 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh theo 03 giai đoạn sắp xếp:

  • Giai đoạn 1: từ khi thành lập đến năm thứ 10: HUFLIT XƯA
  • Giai đoạn 2: từ năm thứ 11 đến năm thứ 20: TRƯỞNG THÀNH – VỮNG BƯỚC
  • Giai đoạn 3: từ năm thứ 20 đến nay: KẾ THỪA – PHÁT HUY

Ba giai đoạn trong quá trình phát triển của nhà trường được bố trí sắp đặt có chủ đích bao gồm các không gian và nội dung thiết kế khác nhau để người tham quan hiểu được quá trình phát triển, tầm nhìn và sứ mệnh của Trường Đại học HUFLIT.

Event kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học HUFLIT (2)
Event kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học HUFLIT
Event kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học HUFLIT
Event kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học HUFLIT (2)
Event kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học HUFLIT
Event kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học HUFLIT

PHẢN HỒI VỀ SỰ KIỆN

Sau khi hoàn thành Sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học HUFLIT, The Monest đã nhận được phản hồi hài lòng đến từ phía Ban lãnh đạo trường Đại học HUFLIT cũng như sự quan tâm đến từ phía các khách mời tham dự.

Bên cạnh đó, đội ngũ còn đặc biệt nhận được thư cảm ơn từ nhà trường nhằm đánh dấu những đóng góp để triển khai Sự kiện kỷ niệm 30 năm thành công. Đây chính là động lực để The Monest tiếp tục phát huy và thực hiện những dự án trong tương lai.

Thư cảm ơn The Monest từ trường địa học HUFLIT