PROFILE HUFLIT

Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) là đơn vị giáo dục tư thục đầu tiên ở miền Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo giảng dạy sinh viên trong và ngoài nước.

Với mong muốn phụng sự xã hội bằng những con người có tâm và có tầm, đạt được hạnh phúc và tự do bằng trí tuệ và đạo đức, khẩu hiệu hành động của HUFLIT chính là CHÍNH TRỰC – HỢP TÁC – TRÁCH NHIỆM.

Khách hàng: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT)
Lĩnh vực: Giáo dục
Thời gian thực hiện: 2021 đến 2023
Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

Hạng mục công việc: Tái định vị học hiệu, Thiết kế nhận diện học hiệu, Thiết kế profile học hiệu, Thiết kế Website, Thiết kế Event “Kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh (HUFLIT)”.

Hạng mục trình bày: Thiết kế Profile Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh (HUFLIT).

Bộ nhận diện học hiệu HUFLIT_Profile (3)

Profile Nhà trường là yếu tố quan trọng trong việc giới thiệu các ngành học và đội ngũ giảng viên cùng toàn thể cán bộ CNV của các phòng ban Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là yếu tố giúp Nhà trường tiếp cận, chia sẻ rộng rãi các thông tin về chuyên ngành, chương trình giảng dạy, các hoạt động của nhà trường đến các bạn học sinh để triển khai công tác tuyển sinh.

Thiết kế Profile HUFLIT

MONG MUỐN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUFLIT

Nếu Website là trang tổng hợp các thông tin về nhà trường dưới hình thức trực tuyến thì Profile là cách Nhà trường chia sẻ các thông tin đến phụ huynh và học sinh ở dạng trực tiếp, bản cứng thông qua các chương trình tuyển sinh.

Do đó Trường Đại học HUFLIT mong muốn có sự đồng bộ với Bộ nhận diện học hiệu, đảm bảo đầy đủ các thông tin về nhà trường, các ngành học, hoạt động liên quan đến tuyển sinh của nhà trường.

Bộ nhận diện học hiệu HUFLIT_Profile
Bộ nhận diện học hiệu HUFLIT_Profile
Bộ nhận diện học hiệu HUFLIT_Profile (1)

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ PROFILE TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUFLIT

The Monest nghiên cứu và thực hiện Profile có tông màu chủ đạo xanh dương, cam và vàng với concept thiết kế sáng tạo đồng nhất xuyên suốt và đồng bộ nhằm đảm bảo sự nhất quán về nhận diện học hiệu và truyền thông thông tin của Nhà trường. Đồng thời thể hiện được tinh thần năng động, sáng tạo của thế hệ sinh viên tiếp nối, góp phần nâng cao sự uy tín của Nhà Trường đến quý phụ huynh và sinh viên.

Bộ nhận diện học hiệu HUFLIT_Profile (2)
Bộ nhận diện học hiệu HUFLIT
Bộ nhận diện học hiệu HUFLIT_Profile (3)

PHẢN HỒI VỀ PROFILE TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUFLIT

Profile Trường Đại học HUFLIT được The Monest thiết kế đáp ứng được các yêu cầu của nhà trường, đảm bảo đồng bộ với bộ nhận diện học hiệu, đúng các thông tin, bố cục. Đồng thời, Profile cũng góp phần giúp Trường Đại học HUFLIT triển khai công tác tuyển sinh được dễ dàng, đơn giản và hiệu quả hơn.

Bộ nhận diện học hiệu HUFLIT_Profile