Vì sao danh thiếp quan trọng trong kinh doanh?

1. Trao đổi thông tin liên lạc nhanh chóng và đầy đủ

Mặc cho sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và các hình thức liên lạc hiện đại khác, danh thiếp vẫn đóng vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp. Một chiếc danh thiếp có thể bao gồm đầy đủ mọi thông tin chi tiết để đối tác/khách hàng hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn. Trong các cuộc gặp gỡ, trao đổi danh thiếp cho nhau là cách dễ dàng và nhanh chóng nhất cho việc phát triển mối quan hệ đó trở nên lâu dài, mà không cần dùng đến các thiết bị điện tử khác.

Xem thêm Tầm quan trọng của danh thiếp trong kinh doanh

tác dụng danh thiếp trong kinh doanh
Danh thiếp Trường quốc tế Nam Úc

2. Công cụ marketing trực tiếp hiệu quả

Danh thiếp là công cụ hữu hiệu cho việc mở rộng mạng lưới quan hệ cá nhân, gắn kết nhiều hơn với các đối tác kinh doanh. Tuy các hình thức trao đổi online có thể mang đến nhiều lợi ích và tài nguyên cũng như thời gian, nhưng chia sẻ danh thiếp cho nhau trong các buổi hẹn trực tiếp mới thực sự mang lại cảm giác gần gũi nhất. Những chiếc danh thiếp được thiết kế đẹp, chỉnh chu sẽ gây ấn tượng tốt cho người đối diện, hơn nữa còn định vị được thương hiệu của bản thân/doanh nghiệp ngay lần gặp đầu tiên.

tác dụng danh thiếp trong kinh doanh
Danh thiếp WEST LAKES Gofl & Villas

3. Xây dựng lòng tin với đối tác, khách hàng

Thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh nên việc chú trọng vào xây dựng niềm tin với đối tác/khách hàng là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy thì căn cứ vào đâu để có thể tạo dựng được sự uy tín đó? Như đề cập ở trên, giá trị thương hiệu được nâng tầm cao hơn nếu danh thiếp của bạn hội tụ đủ yếu tố chuẩn mực chuyên nghiệp. Sự kết hợp hài hòa của người thiết kế về màu sắc, từ ngữ, thông tin,… sẽ gợi cảm giác tin tưởng vào những giá trị cốt lõi mà cá nhân/doanh nghiệp đang hướng đến.

Xem thêm VAI TRÒ CỦA DANH THIẾP ĐỐI VỚI MỘT DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

tác dụng danh thiếp trong kinh doanh
Danh thiếp dự án Seven Daily

4. Thiết kế tiện dụng dễ mang theo

Với thiết kế nhỏ – gọn vốn có, danh thiếp có thể mang đi một cách linh hoạt ở bất cứ nơi đâu. Sau một vài lời chào hỏi còn hơi xa lạ ban đầu thì danh thiếp lại là công cụ giúp bầu không khí trở nên gắn kết, và dễ dàng mở đầu câu chuyện chia sẻ cùng nhau.

 

Thiết kế danh thiếp (namecard) ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín và kinh nghiệm để có thể thiết kế logo, hệ thống bộ nhận diện thương hiệu và chiến lược xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình một cách nghệ thuật và ấn tượng, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0938 835 856, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của THE MONEST sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nhé!

————————

THE MONEST Agency

Website: www.themonest.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/themonest.agency

Behance: https://www.behance.net/themonestagency

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/the-monest-agency/

Instagram: https://www.instagram.com/themonest.agency/

Hotline: 0938 835 856
#LogoTheMonest
#CIPTheMonest
#StationaryTheMonest #BrandIdentityTheMonest
#Painting
#PaintingTheMonest #InstalationArtTheMonest #DieuKhacTheMonest #XayDungThuongHieu #TheMonestXayDungThuongHieu
#ThietKeThuongHieu
#TheMonestAgency
#ClientTheMonest
#HoihoaTheMonest #ArtTheMonest
#BrandAgency
#DesignAgency
#TheMonestDesign
#ThuongHieuVaDiSan #Branding #DesignAgency #PackagingDesign #HoiHoa #AdvertisingAgency #LogoDesign

visit our sns